Giới thiệu chung về SKF thương hiệu vòng bi bạc đạn số 1 thế giới

SKF là thương hiệu vòng bi số 1 thế giới.

Năm 1907, Kỹ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển, do thường gặp các vấn đề về hỏng hóc vòng bi, nên đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới. Khi đó, phát minh này đã hứa hẹn sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào một thời kỳ mới. Sau đó, Sven Wingquist đã thành lập SKF vào năm 1907. Cho đến nay SKF vẫn làm việc và phát triển dựa trên phương châm: Thúc đẩy sự phát triển của kỹ thuật vòng bi và cung cấp vòng bi thích hợp nhất cho Khách hàng.


Kỹ sư Sven Wingquist - Sáng lập thương hiệu SKF
Kỹ sư Sven Wingquist - Sáng lập ra thương hiệu SKF


Bản vẽ phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới
Bản vẽ phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới của Kỹ sư
Sven Wingquist - Sáng lập ra thương hiệu SKF

 

Thụy điển (Sweden) nơi mà thương hiệu SKF được hình thành

SKF có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg tại Thụy Điển. SKF là nhà cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới. Vòng bi SKF được sử dụng với quy mô toàn cầu. Lượng Khách hàng và nhà phân phối tại 130 quốc gia. Quy mô sản xuất đặt tại 103 nhà máy và 15 trung tâm kỹ thuật được đặt tại 24 quốc gia với tổng số nhân viên đạt 45.678 người.


Trụ sở chính của SKF đặt tại thành phố Goteborg tại Thụy Điển
Trụ sở chính của SKF đặt tại thành phố Goteborg tại Thụy Điển


Tổng số nhân viên trên toàn cầu cuả SKF đạt 45.678 người.
Tổng số nhân viên trên toàn cầu của SKF đạt 45.678 người.

 

SKF hiện có 103 nhà máy và 15 trung tâm kỹ thuật được đặt tại 24 quốc gia
SKF hiện có 103 nhà máy và 15 trung tâm kỹ thuật được đặt tại 24 quốc gia trên toàn cầu.
 

SKF với hơn 100 nhà máy và trung tâm nghiên cứu trên toàn cầu.

Trọng tâm việc phát triển công nghệ của SKF hiện nay là Tăng Năng Suất - Giảm Năng Lượng, nhằm giảm tác động tới môi trường của thiết bị trong suốt quá trình hoạt động, cả trong các hoạt động của SKF cũng như của khách hàng.


Trọng tâm việc phát triển công nghệ của SKF hiện nay là Tăng Năng Suất - Giảm Năng Lượng
Trọng tâm việc phát triển công nghệ của SKF hiện nay là Tăng Năng Suất - Giảm Năng Lượng


SKF cung ứng hơn 30,000 loại vòng bi với đủ kích cỡ, cỡ nhỏ nhất đạt 0.003g, cỡ lớn nhất đạt 34 tấn. Chủng loại sản phẩm vòng bi gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc và các chủng loại khác. Ngoài ra, SKF cũng cung cấp dụng cụ sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi, để vòng bi đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất, mang lợi ích cao nhất cho Khách hàng. Với mỗi nhóm ngành, SKF phân chia nguồn lực để tập trung vào mảng Khách hàng riêng, đáp ứng nhu cầu cho thị trường khắp toàn cầu.

Kích thước vòng bi SKF cỡ nhỏ nhất đạt 0.003g, cỡ lớn nhất đạt 34 tấn

Kích thước vòng bi SKF cỡ nhỏ nhất đạt 0.003g, cỡ lớn nhất đạt 34 tấn


Vòng bi nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới, nhiều hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới, chế tạo đủ loại vòng bi, với các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể, từ loại vòng bi đặc biệt dùng cho quạt trần cho đến loại vòng bi có đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, hãng chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. Ngày nay, con số là 230.000 vòng bi - mỗi giờ.

SKF Ngọc Anh - Đại lý uỷ quyền SKF

SKF Ngọc Anh - Đại lý uỷ quyền SKF

Ngọc Anh là nhà phân phối uỷ quyền các sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam như Vòng bi bạc đạn, Gối đỡ vòng bi, Mỡ bôi trơn SKF, Phớt chặn dầu SKF, Dụng cụ bảo trì bảo dưỡng vòng bi ...

Tìm hiểu thêm:
vòng bi SKF chính hãng
Gối đỡ SKF chính hãng
Mỡ SKF chính hãng
Dụng cụ SKF chính hãng
Phớt chặn SKF chính hãng
Dây đai SKF chính hãng
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giảNhững câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Dải sản phẩm SKF chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. SKF Ngọc Anh luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: SKF Ngọc Anh là nhà phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. SKF Ngọc Anh luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.