Ký hiệu QCL7C trên Vòng bi Côn SKF có ý nghĩa gì?

Vòng bi côn có ký hiệu tiếp vĩ ngữ QCL7C khởi đầu được thiết kế cho ứng dụng vòng bi đầu bánh răng trong các bộ truyển động công nghiệp, cần độ chính xác cao để cho độ ăn khớp và độ ổn định tốt giữa các bánh răng. Đặc điểm của các vòng bi côn này là có độ chính xác làm việc cao và khả năng chịu dự ứng lực lớn.

Ký hiệu QCL7C trên Vòng bi Côn SKF có ý nghĩa gì?

Ký hiệu QCL7C trên Vòng bi Côn SKF có ý nghĩa gì? 

Những vòng bi côn này có đặc tuyến ma sát đặc biệt và có thể được điều chỉnh dọc trục trong một giới hạn rất hẹp bằng phương pháp mômen ma sát. Thiết kế bên trong của các vòng bi côn này giúp cho sự hình thành lớp màng dầu thủy động dễ dàng hơn, làm giảm đáng kể độ ma sát và nhờ đó, có nhiệt độ làm việc trong thời gian chạy rà thấp.

Vòng bi côn với ký hiệu tiếp vĩ ngữ QCL7C

Vòng bi côn 31309 với ký hiệu tiếp vĩ ngữ QCL7C

Vòng bi côn với ký hiệu tiếp vĩ ngữ QCL7C
Khi lắp đặt, bôi trơn và bảo trì một cách phù hợp, ổ côn với ký hiệu tiếp vĩ ngữ QCL7C duy trì được dự ứng lực đã đuợc tạo.

 
vòng bi SKF chính hãng
Gối đỡ SKF chính hãng
Mỡ SKF chính hãng
Dụng cụ SKF chính hãng
Phớt chặn SKF chính hãng
Dây đai SKF chính hãng
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giảNhững câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Dải sản phẩm SKF chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. SKF Ngọc Anh luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: SKF Ngọc Anh là nhà phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. SKF Ngọc Anh luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.