SKF cung cấp giải pháp quản lý thiết bị toàn diện

SKF cung cấp giải pháp quản lý thiết bị toàn diệnSKF cung cấp giải pháp quản lý thiết bị toàn diện

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, Doanh nghiệp trong tất cả các ngành công nghiệp ở khắp nơi trên thế giới, không phân biệt tầm cỡ, đều nhận thức rõ mức độ quan trọng của các quản lý thiết bị. Quản lý thiết bị hữu hiệu trong suốt chu kỳ tuổi thọ thiết bị (Asset lifecycle) sẽ đem lại giá trị liên tục và thực tế cho thiết bị , đồng thời giúp giản Tổng chi phí Thiết bị (TCO) của Doanh nghiệp. Trong lĩnh vực này, SKF là Công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp toàn diện để có thể giúp Bạn thực hiện được mục tiêu trên.

Là nhà sản xuất và cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới với nhiều cải tiến và sáng chế kỹ thuật từ trên 100 năm, SKF có một kiến thức độc đáo về các thiết bị quay, mối tương quan giữa các linh kiện thiết bị và quy trình công nghệ của nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới.

Kiến thức này-kết hợp với kinh nghiệm về các giải pháp làm kín, hệ thống bôi trơn, Chuyển động tịnh tiến, Bảo trì thiết bị, Cơ-điện tử và Dịch vụ kỹ thuật-đã cho SKF khả năng cung cấp các giải pháp thực tế hữu hiệu để tối đa hóa khả năng thiết bị trong suốt thời gian hoạt động của thiết bị.

SKF đã và sẽ là nguồn cung cấp tin cậy các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ thong dụng cũng như chuyên dụng cho Bạn.

Nguồn lực toàn cầu – Triển khai tại từng quốc gia

SKF có mặt trên hơn 130 quốc gia và có trên 15 000 Đại lý Uỷ quyền trên thế giới. Sự hiện diện của SKF trên toàn cầu giúp cho khách hàng tại từng quốc gia có khả năng tiếp cận kỹ thuật và dịch vụ tiên tiến của SKF với chất lượng và hiệu quả đạt chuẩn toàn cầu.

Phần lớn các sản phẩm và công nghệ thiết yếu giới thiệu trong ấn phẩm này đều được cung cấp bởi Đại lý Uỷ quyền  của SKF tại địa phương.

Bạn cũng có thể liên hệ với Đại diện của SKF để được cung cấp một số sản phẩm, hệ thống và dịch vụ tư vấn kỹ thuật đặc biệt.

Cho dù cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bằng phương thức nào và ở đâu, các giải pháp SKF đều có thể giúp Bạn:

 • Tăng sản lượng
 • Giảm chi phí bảo trì
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Có thiết kế tối ưu
 • Nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường
 • Giảm thiểu Tổng chi phí Thiết bị

 

SKF cung cấp giải pháp quản lý chu kỳ tuổi thọ thiết bị

SKF cung cấp giải pháp quản lý chu kỳ tuổi thọ thiết bị

Cung cấp các giải pháp giá trị cho từng giai đoạn của chu kỳ tuổi thọ thiết bị

Trong mỗi giai đoạn của chu kỳ tuổi thọ thiết bị, công nghệ, kỹ thuật và dịch vụ của SKF đều có thể giúp khách hàng tối ưu hóa thiết kế và khả năng của thiết bị, tiết giảm tiêu hao năng lượng và giảm thiểu Tổng chi phí Thiết bị.

 

Nhà phân phối uỷ quyền vòng bi chính hãng SKF

SKF Ngọc Anh - Phân phối uỷ quyền các sản phẩm SKF chính hãng

SKF Ngọc Anh - Phân phối uỷ quyền các sản phẩm SKF chính hãng ®

 • Website: muabanvongbi.com
 • Hotline: 096 123 8558 - 033 999 5999
 • HN: LK 01.10, Liền kề Tổ 9 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Tel: (024) 85 865 866
 • QN: 89 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 1 Khu 3, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Tel: (0203) 6 559 395vòng bi SKF chính hãng
Gối đỡ SKF chính hãng
Mỡ SKF chính hãng
Dụng cụ SKF chính hãng
Phớt chặn SKF chính hãng
Dây đai SKF chính hãng
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giảNhững câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Dải sản phẩm SKF chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. SKF Ngọc Anh luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: SKF Ngọc Anh là nhà phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. SKF Ngọc Anh luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.