Tìm hiểu về dây đai SKF, dây curoa SKF chính hãng

Dây đai SKF hay còn gọi là dây Curoa SKF - Belts SKF

 • Các đặc tính chịu dầu, chịu nhiệt và chống nhiễm tĩnh điện đều đạt tiêu chuẩn cao hơn tiêu chuẩn cho phép trong công nghiệp.
 • Nguyên liệu cao su và lõi chịu lực được lựa chọn và kiểm soát chặt chẽ giúp cho dây đai SKF có hiệu suất làm việc tốt hơn SKF cũng cung cấp dây đai đồng bộ bằng vật liệu Polyurethane với lõi chịu lực bằng thép.
 • Công nghệ chế tạo tiên tiến giúp sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao.
 • Dung sai chiều dài của dây đai được khống chế tối ưu trong quá trình sản xuất cùng với nguyên liệu có chất lượng cao giúp cho dây đai của SKF có thể ghép theo bộ bất kỳ với chiều dài đồng đều cho tất cả các dây đai có cùng chiều dài danh nghĩa.
 • Dây đai phụ trợ SKF chính hãng

Lắp dây đai phụ trợ của SKF ngay hôm nay và loại bỏ hầu hết sự cố trượt, tiếng ồn và rung !

Bên cạnh các bộ công cụ dây đai Multi-V, SKF đã tung ra một loạt các dây đai phụ trợ mang nhãn hiệu SKF, tất cả đều khớp với chiều dài chính xác của OE. Điều này mang đến cho khách hàng sự linh hoạt, cho phép họ tạo ra "bộ công cụ ảo" với một gói bảo hành cho tất cả bộ phận. Trong phạm vi đó, các dây đai co giãn mang nhãn hiệu SKF đảm bảo việc ăn khớp hoàn toàn mọi lúc nhờ có các sợi đàn hồi. Các dây đai đã được thiết kế cho các động cơ mới nhất mà không còn sử dụng các thiết bị kéo căng.

Bộ dây đai Multi-V có puli bộ dao điện dạng líp

Bộ dây đai Multi-V có puli bộ dao điện dạng líp Bất kể độ lớn của nó, puli bộ dao điện dạng líp đóng vai trò quan trọng trong động cơ của quý vị. Puli này giảm mômen xoắn gây hư hại tiềm ẩn cũng như giảm tiếng ồn và độ rung của dây đai. Đó là lý do tại sao, mỗi khi hãng sản xuất xe hơi khuyến nghị, SKF phát triển bộ công cụ dây đai Multi-V bao gồm puli bộ dao điện dạng líp - VKMAF.

 • Tất cả các puli bộ dao điện dạng líp của SKF có trong các bộ công cụ này đều đạt chất lượng OE
 • Các bộ công cụ VKMAF của SKF bao gồm các ứng dụng phổ biến nhất của xe hơi.

Các loại dây đai, dây curoa SKF

 

Dây đai cải tiến (SPA, SPB, SPC, SPZ)

Dây đai cải tiến (SPA, SPB, SPC, SPZ)

 

Dây đai cải tiến bản hẹp (3V, 5V, 8V)

Dây đai cải tiến bản hẹp (3V, 5V, 8V)

Dây đai răng cải tiến (XPZ, XPA, XPB, XPC)

Dây đai răng cải tiến (XPZ, XPA, XPB, XPC)

Dây đai thường (A, B, C, D, Z)

Dây đai thường (A, B, C, D, Z)

 

Download Catalogue dây đai SKF chính hãng

 

CÔNG TY CP VẬT TƯ THƯƠNG MẠI NGỌC ANH
Đại lý ủy quyền SKF chính hãng - Phân phối các loại dây đai, dây curoa SKF chính hãng ®

 • Website: muabanvongbi.com - Email: [email protected]
 • Hotline: 096 123 8558 - 033 999 5999 - 0763 356 999
 • [ VP Hà Nội ] LK 01.10, Liền kề Tổ 9 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Tel: (024) 85 865 866
 • [ VP Quảng Ninh ] 89 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 1 Khu 3, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Tel: (0203) 6 559 395

 
vòng bi SKF chính hãng
Gối đỡ SKF chính hãng
Mỡ SKF chính hãng
Dụng cụ SKF chính hãng
Phớt chặn SKF chính hãng
Dây đai SKF chính hãng
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giảNhững câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Dải sản phẩm SKF chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. SKF Ngọc Anh luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: SKF Ngọc Anh là nhà phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. SKF Ngọc Anh luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.