Vòng bi SKF dùng cho nhà máy Nhiệt Điện

Đầu tiên để hiểu về Nhà máy Nhiệt Điện khác với nhà máy Thuỷ Điện như nào chúng ta cùng tìm hiểu nguyên lý của Nhà máy Nhiệt Điện.

Nguyên lý hoạt động của nhà máy Nhiệt Điện

Nhà máy điện nhiệt là một nhà máy điện, trong đó hóa năng của nhiên liệu được biến thành nhiệt năng cấp nhiệt cho nước để biến thành hơi. Nước được đun nóng, chuyển thành hơi nước và quay một tua bin hơi nước và tuabin này làm chạy một máy phát điện. Sau khi đi qua tuabin, hơi nước được ngưng tụ trong bình ngưng và tuần hoàn lại đến nơi mà nó đã được làm nóng, quá trình này được gọi là chu trình Rankine.

chu trình Rankine

Khác biệt lớn nhất trong thiết kế của nhà máy nhiệt điện là do các nguồn nhiên liệu khác nhau. Một số thiết kế thích sử dụng thuật ngữ trung tâm năng lượng hạn bởi vì các cơ sở đó chuyển đổi hình thức của năng lượng từ nhiệt năng thành điện năng. Một số nhà máy nhiệt điện cũng cung cấp năng lượng nhiệt cho mục đích công nghiệp, để sưởi ấm, hoặc để khử muối trong nước cũng như cung cấp năng lượng điện. Một tỷ lệ lớn khí CO2 được tạo ra từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch ở các nhà máy nhiệt điện gây ảnh huởng rất lớn đến bầu không khí sống của con người.Vì vậy nhà máy nhiệt điện luôn được hạn chế sử dụng một cách tối ưu để giảm tác hại của khí thải công nghiệp.

 

mô hình hoạt động của nhà máy nhiệt điện

mô hình hoạt động của nhà máy nhiệt điện

mô hình hoạt động của nhà máy nhiệt điện

Vòng bi sử dụng trong nhà máy Nhiệt Điện

Đối với nhà máy Nhiệt Điện, các vị trí máy móc rất quan trọng, Chúng thường có sự liên quan gắn kết với nhau một cách chặt chẽ, Chính vì lý do đó việc lựa chọn thương hiệu vòng bi là cực kỳ quan trọng trong vận hành của các nhà máy nhiệt điện nói chung. Bởi ngoài sự bền bỉ, chính xác cũng như dải sản phẩm của thương hiệu đó đủ phong phú để có thể đáp ứng được các vị trí quan trọng đến phức tạp của một nhà máy nhiệt điện.

Vòng bi bạc đạn SKF được ưa chuộng và tin tưởng tại các nhà máy Nhiệt Điện

Vòng bi bạc đạn SKF được ưa chuộng và tin tưởng tại các nhà máy Nhiệt Điện

SKF là hãng vòng bi có lịch sử thương hiệu hơn 100 năm từ Thuỵ Điển. Tại Việt Nam SKF được đánh giá rất cao trong các nhà máy công nghiệp nặng trong đó điển hình là Nhà máy nhiệt điện. Bởi chất lượng sản phẩm vòng bi SKF đã được khẳng định trên toàn thế giới, cũng như SKF có hệ thống sau bán hàng tại Việt Nam được đánh giá khá cao bởi tính chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư bán hàng lâu năm.

Kỹ sư SKF đang làm việc tại Nhiệt Điện Quảng Ninh

Kỹ sư SKF đang làm việc tại Nhiệt Điện Quảng Ninh

Vòng bi SKF, vòng bi số 1 thế giới, Chất lượng vượt trội

SKF hiện là hãng sản xuất vòng bi quy mô lớn nhất thế giới với hơn 100 nhà máy và trung tâm nghiên cứu (R&D) đặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. SKF có dải sản phẩm rộng lớn phục vụ hầu hết các lĩnh vực công nghiệp trong đó Công nghiệp Điện (Thuỷ Điện, Nhiệt Điện, Điện gió...) cũng là 1 nhóm ngành trong 5 nhóm ngành mũi nhọn của SKF.

SKF ngọc anh

Công nghiệp Điện là 1 trong 5 nhóm ngành chính của SKF

Dải sản phẩm SKF


CÔNG TY CP VẬT TƯ THƯƠNG MẠI NGỌC ANH
Đại lý ủy quyền SKF chính hãng ®
Website: muabanvongbi.com - Email: [email protected]
[ VP Hà Nội ] LK 01.10, Liền kề Tổ 9 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Tel: (024) 85 865 866
[ VP Quảng Ninh ] 89 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 1 Khu 3, Hạ Long, Quảng Ninh
Tel: (0203) 6 559 395

 

 
vòng bi SKF chính hãng
Gối đỡ SKF chính hãng
Mỡ SKF chính hãng
Dụng cụ SKF chính hãng
Phớt chặn SKF chính hãng
Dây đai SKF chính hãng
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giảNhững câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Dải sản phẩm SKF chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. SKF Ngọc Anh luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: SKF Ngọc Anh là nhà phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. SKF Ngọc Anh luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.